ขนส่งของได้ทั่วประเทศด้วยรถหกล้อรับจ้างมืออาชีพจากกรุงเทพฯ กทม

เรียก รถ หกล้อ รับจ้าง กรุงเทพ ง่ายนิดเดียวกับ พันทรัก เพียงจองรถผ่านแอป Pantruck ได้ง่าย ๆ ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมง ก็สามารถเข้ารับสินค้าได้เร็วสุดแบบไม่ต้องรอ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำแนะนำและการบริการตลอดระยะทางจนถึงจุดปลายผู้รับ
พันทรัก ได้รถไว ราคาถูก ปลอดภัย ไว้ใจได้ ต้องพันทรัก เพราะให้คุณหารถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อ รถเทรลเลอร์ รถพ่วงพร้อมตู้คอนเทนเนอร์กว่า 30,000 คันบนระบบ เพื่อการบรรทุกสินค้าได้ถึงที่หมายภายใน 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพฯ ลาดกระบัง หัวตะเข้ รังสิต มหาชัย สมุทรปราการ ปทุมธานี นครปฐม พื้นที่ปริมณฑล ภาคเหนือจรดใต้ได้ทั่วประเทศ หรือแม้แต่ข้ามแดนไปยังประเทศใกล้เคียง อย่าง ลาว มาเลเซีย พม่า ก็พร้อมเข้ารับสินค้าและจัดส่งทันที

รถ หกล้อ รับจ้าง กรุงเทพ

เรียก รถ หกล้อ รับจ้าง กรุงเทพ ทันที ตลอด 24 ชม.

พันทรัก เราไม่มีวันหยุดขนส่งตลอดปี คุณจึงสามารถหารถหกล้อเพื่อการบรรทุกและกระจายสินค้าได้ในช่วงเวลาที่เร่งด่วนได้แบบไม่ต้องรอนาน หมดกังวลเพราะ พันทรัก พร้อมให้บริการ 24 ชม. ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ 
คุณสามารถขนส่งสินค้าได้ทุกเมื่อ ไม่ต้องเสียเวลาหารถบรรทุกรับจ้างด้วยตัวเองจากแหล่งที่มาและเพจรถรับจ้างที่ไม่น่าเชื่อถือ มั่นใจได้ว่าคนขับและผู้ให้บริการนั้นเชื่อถือได้ เพราะผ่านขั้นตอนการยืนยันตัวตน คุณสามารถติดต่อได้ตลอดระยะเวลาที่จัดส่ง
จะส่งของข้ามจังหวัดจากลาดกระบัง พระราม 2 คลองเตย กรุงเทพฯ หรืองานย้ายของส่วนตัวอย่าง ย้ายบ้าน ย้ายหอ ในพื้นที่ใกล้เคียง ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยกับสินของที่ทำการจัดส่ง อีกทั้งยังสามารถจองรถล่วงหน้าได้ก่อน พร้อมการประเมินราคาได้ด้วยตัวเองผ่านแอปฯ พันทรัก หรือไลน์ @pantruck คุณจึงสามารถคำนวณเวลาและวางแผนการจัดส่งล่วงหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

รถ หกล้อ รับจ้าง กรุงเทพ

เลือกขนส่งได้หลายประเภท

พันทรัก ให้บริการจัดหารถบรรทุกรับจ้างหลากหลายประเภท ทั้งรถ 6 ล้อ รถ 10 ล้อ รถเทรลเลอร์พร้อมตู้คอนเทนเนอร์ และรถพ่วง ให้คุณสามารถขนส่งสินค้าจำนวนมาก ๆ จากกรุงเทพ ไปยังกรุงเทพฯ รังสิต ปทุมธานี ไทรน้อย นนทบุรี และภาคอื่นทั่วประเทศ ทั้งภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคใต้ ภาคตะวันออก และภาคกลาง ได้เลยบนแอปฯ คราวเดียว
เพียงใช้บริการรถบรรทุกรับจ้างจาก พันทรัก นั้น คุณจะไม่เปลืองจำนวนเที่ยวและค่าใช้จ่าย รถบรรทุกขนาดใหญ่ที่เราให้บริการบนระบบกว่า 30,000 คันนั้นเหมาะกับงานขนย้ายทุกประเภทจากกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์และเครื่องมือชิ้นใหญ่ วัสดุก่อสร้าง และสินค้าพืชผลทางการเกษตร ที่ขนส่งด้วยรถยนต์ รถกระบะ หรือรถสองแถวรับจ้าง กรุงเทพฯ ที่ไม่สะดวก

รถ หกล้อ รับจ้าง กรุงเทพ

ประเภทรถบรรทุกขนส่ง 

บริการขนส่งสินค้าของ พันทรัก มีรถบรรทุกเพื่อการขนส่งสินค้าทั้งหมด 4 ประเภท

 • รถหกล้อ
 • รถสิบล้อ
 • รถเทรลเลอร์
 • รถพ่วง
 • (ขอเพิ่มได้สำหรับรถเทรลเลอร์และรถพ่วง) ตู้คอนเทนเนอร์

  สามารถขนส่งได้เต็มคันรถเพื่อความคุ้มค่าและรวดเร็วในการขนส่ง

คุณสามารถเลือกประเภทรถที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับรูปแบบของงานและน้ำหนักได้เอง โดยเรามีครบทุกบริการ ไม่ต้องเสียเวลาติดต่อดีลงานหลายที่ หลายขั้นตอน ไม่ต้องพึ่งรถปิคอัพ รถสองแถว ก็สามารถจบงานได้ด้วยคนขับและผู้ให้บริการรถบรรทุกได้บนแอปฯ เดียว

รถ หกล้อ รับจ้าง กรุงเทพ

ราคาถูกกว่าทุกเจ้า

พันทรัก ทำราคาได้ดีกว่าทุกเจ้าในท้องตลาด เพราะเราพัฒนาระบบที่รวมเอาผู้บริการรถบรรทุกขนส่งทั่วประเทศกว่า 3 หมื่นคันมาให้คุณ โดยคัดเฉพาะรถบรรทุกที่พร้อมให้บริการในบริเวณใกล้เคียง พร้อมกับราคาที่เสนอโดยคนขับที่กำลังวิ่งเที่ยวเปล่า คุณจึงสามารถหารถบรรทุกหกล้อรับจ้างทุกประเภทได้ในเวลาเร่งรีบได้ภายใน 1 ชม. พร้อมเข้ารับงานที่กรุงเทพ ทุกเขตทันทีที่หลังตกลงจ้างงาน
ไม่เพียงเท่านั้น บนแอปพลิเคชั่นของ พันทรัก สามารถแสดงราคาค่าขนส่งเปรียบเทียบกับราคาท้องตลาดในวันนั้นได้ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า ราคาการขนส่งด้วยรถ 6 ล้อรับจ้างในรอบนั้นของคุณคือราคาที่ดีที่สุด ประหยัดที่สุด จากผู้ให้บริการรถบรรทุกที่มีประสิทธิภาพที่สุดที่คุณหาได้อย่างแน่นอน
เราการันตีความน่าเชื่อถือด้วยจำนวนครั้งของการให้บริการรถบรรทุกกว่า 1 แสนคันใน 1 ปีที่ผ่านมา คุณจึงมั่นใจได้ว่า พันทรัก คือตลาดขนส่งที่รวมผู้ให้บริการรถบรรทุกรับจ้างเจ้าใหญ่ที่สุดที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการทั่วประเทศ

รถ หกล้อ รับจ้าง กรุงเทพ

4 ขั้นตอนเรียกรถรับจ้างหกล้อเพื่องานขนส่งที่ลาดกระบัง

 1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Pantruck ผ่านระบบ iOS / Android หรือแอด LINE: @pantruck ลงบนโทรศัพท์มือถือของคุณ
 2. เรียกรถหรือจองรถล่วงหน้าเพื่อรับส่งสินค้า ขนของ หรือกระจายสินค้า ผ่านแอปได้ดังนี้
  1. เลือกประเภทบริการที่ต้องการ ได้แก่ รถหกล้อ รถสิบล้อ รถเทรลเลอร์ และรถพ่วง
  2. ระบุจุดรับ-ส่งของในพื้นที่กรุงเทพ สามารถเลือกจุดหมายปลายทางเพื่อส่งของในรังสิต กรุงเทพฯ ปทุมธานี สมุทรปราการ พื้นที่ปริมณฑล หรือต่างจังหวัด และภาคอื่น ๆ ได้ทั่วประเทศ 
 3. ระบุอุปกรณ์เสริมหรือบริการเสริมอื่นๆ เช่น ผ้าใบคลุมทั้งคัน การแต่งกายสุภาพของคนขับ ท่อระบายความชื้น เหล็กฉาก เสตย์รัด หมอนกั้นล้อ ชุดเซฟตี้ ฯลฯ 
 4. ตรวจสอบราคาค่าขนส่งของผู้ให้บริการแต่ละราย แล้วทำการกดจองรถได้ทันที

สรุป

การขนส่งสินค้าด้วย รถ หกล้อ รับจ้าง กรุงเทพ สามารถทำได้ง่ายดายด้วยแอปพลิเคชั่น พันทรัก คุณสามารถจัดส่งไปยังพื้นที่อื่น ๆ ในกรุงเทพฯ พื้นที่ปริมณฑล หรือแม้แต่ประเทศเพื่อนบ้าน เพราะเรามีให้บริการรถบรรทุกรับจ้างที่สามารถทำการเรียกรถได้เร็ว ราคาถูก และปลอดภัยน่าเชื่อถือ โดยไม่ต้องเสียเวลาหารถเองจากเพจรถรับจ้าง

อ้างอิง
ประเภทรถบรรทุก