5 คำแนะนำเมื่อเรียกใช้รถหกล้อรับจ้างในสมุทรปราการด้วยตัวเอง

หากคุณกำลังมองหา รถ หกล้อ รับจ้าง สมุทรปราการ เพื่อการขนของขนาดใหญ่หรือเฟอร์นิเจอร์เพื่อย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน ย้ายออฟฟิศ หรือเป็นเจ้าของธุรกิจที่ต้องทำการกระจายสินค้าจำนวนมากไปทั่วประเทศ รถหกล้อรับจ้างหรือรถหกล้อขนของมืออาชีพ คงเป็นหนึ่งในประเภทรถที่คุณคิดจะเลือกใช้ เพราะสามารถบรรทุกสิ่งของได้เยอะในครั้งเดียว
นอกจากจะเป็นการประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการขนย้ายแล้ว คงจะดีไม่น้อยหากคุณสามารถทำการขนของและสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพจากการบริการของบริษัทโลจิสติกส์ขนส่งที่น่าเชื่อถือได้

การเรียกรถหกล้อรับจ้างในสมุทรปราการ

รถ หกล้อ รับจ้าง สมุทรปราการ

คำแนะนำสำหรับการใช้บริการรถหกล้อรับจ้างจากพันทรัก

1. เพิ่มความปลอดภัยให้กับสินค้า

รถบรรทุก 6 ล้อไม่เพียงแต่มีขนาดกว้างที่สามารถจุสินค้าได้จำนวนมากเท่านั้น แต่ยังสามารถปกป้องสิ่งของระหว่างที่ขนส่งได้ เพราะสามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมให้เหมาะกับงานหลายประเภท เช่น

 • รถหกล้อคอกพร้อมผ้าใบ
  เหมาะกับการขนย้ายทั่วไป หรือการขนย้ายสิ่งของที่มีวัสดุอุปกรณ์จำนวนมาก
 • รถหกล้อตู้ทึบ
  เหมาะกับการขนส่งที่ต้องลดแรงกระแทก โดยเฉพาะกับงานกระจายสินค้า หรือการขนส่งทางไกลไปต่างจังหวัด
 • รถหกล้อจัมโบ้
  เหมาะกับการขนของขนาดใหญ่ ใช้ความจุมากเป็นพิเศษ เพราะมีขนาดตู้ยาวประมาณ 7 เมตร
รถ หกล้อ รับจ้าง สมุทรปราการ

2. เวลาการวิ่งของรถหกล้อในแต่ละพื้นที่

ห้ามวิ่งรถหกล้อในพื้นที่กรุงเทพฯ ได้ในช่วงเวลา 06.00-09.00 น. และ 16.00-20.00 น. (ยกเว้นวันหยุดราชการ – อ้างอิงจากกฎหมายกรมทางหลวง) ดังนั้นจึงควรมีการวางแผนการขนส่งไว้ล่วงหน้าให้สอดคล้องกับเวลาการวิ่งรถตามกฏหมาย เพื่อการขนส่งที่มีประสิทธิภาพและราบรื่นมากที่สุด

รถ หกล้อ รับจ้าง สมุทรปราการ

3. ศึกษาเส้นทางการส่งของเราล่วงหน้า

เช็คพื้นที่และเส้นทางระหว่างจุดรับของ-ปลายทางขนส่ง เพื่อให้แน่ใจว่ารถ 6 ล้อสามารถเข้าถึงได้ หลีกเลี่ยงการใช้เส้นทางที่ผ่านซอยแคบเพื่อความคล่องตัวในการขนส่ง ไม่ง้อรถสองแถวรับจ้างที่จุของได้น้อยกว่า อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางอีกด้วย

รถ หกล้อ รับจ้าง สมุทรปราการ

4. ตรวจเช็คความพร้อมก่อนทำการเรียกรถ

เพราะพันทรัก ให้บริการรถบรรทุกรับจ้างทั้ง รถ 6 ล้อ รถ 10 ล้อ รถเทรลเลอร์ และรถพ่วง ที่การันตีว่าสามารถหารถได้ภายใน 1 ชั่วโมง ดังนั้นจึงควรเตรียมสินค้าของคุณให้พร้อม เมื่อรถไปถึงหน้างานจะได้สามารถทำการยกขึ้นรถได้ทันที จะได้มั่นใจได้ว่าสามารถขนของและสินค้าส่งถึงจุดหมายปลายทางได้ทันเวลา

5. เลือกใช้บริการจากคนขับมืออาชีพ

การเรียกใช้บริการรถรับจ้างขนสินค้าสมุทรปราการจากบริษัทโลจิสติกส์มืออาชีพ จะช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัย เพราะสามารถตรวจสอบได้ เช่น พันทรัก 11ล้อ Deliveree Giztix ฯลฯ 

รถ หกล้อ รับจ้าง สมุทรปราการ

ทำไมต้องใช้ พันทรัก?

เพราะ พันทรัก ให้บริการ รถ หกล้อ รับจ้าง สมุทรปราการ 10 ล้อ รถเทรลเลอร์ และรถพ่วง ด้วยราคาถูกที่สุด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบการและเจ้าของธุรกิจที่ต้องการกระจายสินค้าและขนของข้ามจังหวัดด้วยราคาประหยัด

 • ติดตามรถได้เรียลไทม์
  ติดตามสินค้าผ่านทางมือถือ ตั้งแต่ยกสินค้าขึ้นจากสมุทรปราการและลงสินค้าเมื่อถึงที่หมาย มั่นใจได้ว่าสินค้าไปถึงปลายทางอย่าง ด้วยความสบายใจ เพราะคุณสามารถทำการติดตามพิกัดของรถบรรทุกหกล้อที่เรียกใช้บริการได้ตลอดเวลาผ่านแอปฯ ของพันทรัก
  สามารถติดต่อกับคนขับได้อย่างสะดวกผ่านแชทและโทรศัพท์ระหว่างการส่ง สามารถเก็บหลักฐานการขนส่งแบบดิจิตัลไว้บนแอปฯ เพื่อใช้ในการอ้างอิงภายหลังได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และง่ายดาย ถูกใจผู้ประกอบการที่ไม่ถนัดเทคโนโลยี ทั้งผ่านแอพ ไลน์ มือถือ และเว็ปไซต์
 • คิดราคาตามจริงจากเจ้าของรถ 6 ล้อรถเที่ยวเปล่า
  ขนส่งสินค้าหรือสิ่งของจากตำบล เทพารักษ์ สมุทรปราการหรือพื้นที่ไหนๆ ในจังหวัด ก็หมดห่วงเรื่องต้นทุนการขนส่งจะบานปลาย เพราะคุณสามารถทำการเสนอราคาให้กับผู้บริการรถรับจ้างขนของ 6 ล้อได้ก่อนตกลงรับงาน หรือหารถบรรทุก 6 ล้อที่พร้อมให้บริการที่อยู่ใกล้ตัวคุณได้เอง พร้อมประเมินราคาก่อนตัดสินใจจ้างงานได้ฟรี ไม่มีชาร์จเพิ่ม
 • ราคาถูก
  เพราะ พันทรัก ตั้งใจแก้ปัญหาเรื่องตีรถเที่ยวเปล่าซึ่งเป็นขากลับจากการส่งสินค้าของคนขับรถบรรทุกหกล้อ สิบล้อ เทรลเลอร์ และรถพ่วง เราจึงรวบรวมขนส่งจากทั่วประเทศไว้ที่เดียว ซึ่งเรียกว่า “ตลาดรถบรรทุกรับจ้าง” ซึ่งราคาที่เสนอจากผู้ให้บริการบนแพลตฟอร์มของ พันทรัก จึงเป็นราคาที่ถูกกว่าการจ้างขนของสมุทรปราการเจ้าอื่น ๆ

  อีกทั้งรถ 6 ล้อ สามารถจุน้ำหนักได้มากกว่ารถกระบะรับจ้าง รถสองแถวรับจ้าง และรถสี่ล้อใหญ่ จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายในการขนย้ายได้มาก
 • มั่นใจได้ในความเป็นมืออาชีพ
  พันทรักคือตลาดผู้ให้บริการรถบรรทุกรับจ้างเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย  มีการจ้างรถบนระบบกว่า 100,000 ครั้งใน 1 ปี เรามีรถบรรทุกรับจ้างพร้อมให้บริการบนระบบกว่า 30,000 คัน ครอบคลุมทุกเส้นทาง ไม่ต้องโทรไปเช็ครถทีละเจ้าให้เสียเวลา เพิ่มโอกาสขยายธุรกิจไปทั่วไทย สมุทรสาคร สมุทรปราการ บางปู ตำบลเทพารักษ์ นนทบุรี น่าน สงขลา อยุธยา เชียงราย และประเทศเพื่อนบ้านทั้งลาว พม่า มาเลเซียได้ในแอปเดียว
 • คนขับมืออาชีพ ตรวจสอบได้จากประวัติการขนส่ง
  ผู้ให้บริการรับจ้างขนของทุกคนบนระบบ ต้องผ่านการยืนยันตัวตน และการสอบประวัติอาชญากรรม ผู้ให้บริการบนพันทรัก จึงเป็นมืออาชีพ สุภาพ ให้บริการดี ไม่ต้องห่วงเรื่องความน่าเชื่อถือเมื่อทำการส่งสินค้าให้กับลูกค้าของคุณ เพราะสามารถเลือกระบุให้คนขับแต่งกายสุภาพได้ก่อนทำการตกลงจ้างงาน และสามารถเลือกคนขับบรรทุกรับจ้างในสมุทรปราการที่มีประวัติการทำงานดี จากการรีวิวให้ดาวบนระบบได้
 • ปลอดภัย มีอุปกรณ์เสริมพร้อม
  หมดทุกปัญหาไม่ขาด ไม่รั่ว ไม่ซึม  โดยคุณสามารถระบุอุปกรณ์เสริมได้ทุกรายการ เช่น ผ้าใบ100%, สเตย์รัด, หมอนกั้นล้อรถ, ชุดเซฟตี้ อุปกรณ์ตามมาตรฐานโรงงาน
รถ หกล้อ รับจ้าง สมุทรปราการ

รถ 6ล้อ รับจ้าง สมุทรปราการ และจังหวัดใกล้เคียง

สรุป

เพียงทำตามคำแนะนำทั้ง 5 ข้อจากพันทรัก การใช้บริการรถบรรทุกหกล้อ สิบล้อ เทรลเลอร์ และรถพ่วง ก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะ พันทรัก พร้อมให้บริการรับจ้างขนของที่มีคุณภาพด้วยรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐานและคนขับมืออาชีพที่ตรวจสอบได้

อ้างอิง
ประเภทรถขนส่ง
https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B8%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3