ขนส่งสินค้าไปเชียงใหม่ ภาคเหนือ ด้วยรถเทรลเลอร์รับจ้างมืออาชีพกับ พันทรัก

เรียก รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง เชียงใหม่ และจังหวัดอื่นๆ เช่น  เชียงราย น่าน พะเยา แม่ฮ่องสอน ลำปาง แพร่ ลำพูน อุตรดิตถ์ และทั่วประเทศกับบริษัทขนส่งเชียงใหม่มืออาชีพโดย พันทรัก Pantruck ให้คุณเรียกรถ จองรถ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และราคาถูกที่สุด ผ่านแอป Pantruck พร้อมเข้ารับของภายใน 60 นาที
พร้อมให้บริการจัดส่งไปยังปลายทางทั่วประเทศ ทั้งภาคเหนือ อีสาน ภาคใต้ ภาคกลาง และภาคตะวันออก ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
ฟรี! การประเมินราคาการขนส่ง และมีบริการจองรถล่วงหน้าแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ไม่ว่าจะรับของจากตลาดไท ลำลูกกา รังสิต ปทุมธานี ไปเชียงใหม่ ก็เรียกรถผ่านแอปฯ Pantruck พร้อมส่งทั่วไทยได้ทันที

รถเทรลเลอร์รับจ้างไปเชียงใหม่

รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง เชียงใหม่
รถเทรลเลอร์ รับจ้าง พื้นเรียบ ผ้าใบ100%

ขนส่งสินค้าภายในเชียงใหม่ 

หากคุณต้องการกระจายสินค้าหรือส่งของเคลื่อนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่จำนวนมากในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เลือกใช้บริการรถขนส่งสินค้าเชียงใหม่กับ พันทรัก (Pantruck) ให้เป็นตัวช่วยคุณในการบรรทุกส่งของไปได้ในทุกพื้นที่ สันป่าตอง สารภี หางดง อมก๋อย เพราะ พันทรัก เหมาะกับธุรกิจทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งเพื่องานก่อสร้าง เหล็ก นั่งร้าน ปูนกระสอบ หรือโรงงานและฟาร์มเพื่อการเกษตร ปุ๋ย ฯลฯ หรือกระจายสินค้าไปสู่ชุมชนทั่วพื้นที่ภาคเหนือ ทั่วประเทศไทย ไปจนถึงประเทศเพื่อนบ้าน
พันทรัก พร้อมให้บริการรถบรรทุกรับจ้างขนาดใหญ่ทุกประเภท ทั้ง 6 ล้อ 10 ล้อ รถเทรลเลอร์และรถพ่วง พร้อมตู้คอนเทนเนอร์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถจองรถล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชั่น และเว็บไซต์ของพันทรัก (hyperlink) ได้ง่าย ๆ แบบไม่มีวันหยุด

รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง เชียงใหม่

ขนส่งจากเชียงใหม่ ไปกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ

พันทรัก ให้บริการขนส่งทั่วเชียงใหม่ด้วยจำนวนรถบรรทุกขนส่งกว่า 30,000 คันบนระบบของ พันทรัก อีกทั้งยังพร้อมให้บริการส่งของไปกรุงเทพฯ ปริมณฑล จังหวัดอื่น ๆ ทั้งภาคเหนือ ไม่ว่าจะเป็นลำพูน เชียงราย น่าน พะเยา เชียงใหม่ ภาคใต้ ภาคะวันตก ภาคกลาง ภาคอีสาน ทั่วประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน อย่าง ลาว พม่า มาเลเซีย
เราการันตีหารถบรรทุกได้ภายใน 1 ชั่วโมงพร้อมเข้ารับสินค้าทันที ไม่ว่าเป็นการหารถหกล้อ รถสิบล้อ รถเทรลเลอร์ รถพ่วงพร้อมตู้คอนเทนเนอร์ ก็สามารถทำการจัดส่งสินค้าให้ถึงจุดหมายปลายทางที่ต้องการได้ภายในวันถัดไป หมดห่วงเรื่องสินค้าเสียหายหรือความปลอดภัยกับสิ่งของที่ทำการขนส่งเพราะเรามีประกันสินค้าให้ฟรี

รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง เชียงใหม่

เลือกรถขนส่งได้หลายประเภท

ขนส่งสินค้าหลายตันหรือบรรทุกสิ่งของจำนวนมากเพื่อการเคลื่อนย้ายทางไกลไปยังเชียงใหม่ ได้อย่างหมดกังวลกับ พันทรัก เพราะมีรถบรรทุกรับจ้างหลายขนาดและหลายประเภทให้บริการ ทั้ง รถ 6 ล้อ รถ 10 ล้อ รถบรรทุกพร้อมคอนเทรลเลอร์ ก็มีให้เลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับหน้างานทุกรูปแบบและทุกประเภทสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งเหล็กท่อ เหล็กเส้นข้ออ้อย ปูนกระสอบ เครื่องจักรขนาดใหญ่ กระเบื้อง อิฐ ฯลฯ
หากคุณกำลังมองหารถบรรทุกรับจ้างเพื่อการขนส่งสินค้าจากกรุงเทพฯ ไปยังเชียงใหม่ ลำปาง น่าน ลำพูน อุตรดิตถ์ หรือจังหวัดไหน ๆ ก็ต้องใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่น พันทรัก (Pantruck) เพราะใช้ง่าย ไม่ต้องเสียเวลาเป็นวัน ๆ เพื่อหารถบรรทุกขนส่งสินค้าในเวลาเร่งด่วน เพียงโหลดแอปพลิเคชั่น Pantruck หรือผ่าน Line Official: pantruck

รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง เชียงใหม่

ค่าบริการขนส่งสินค้ากับพันทรักในภาคเหนือ

จากบทความ “สำรวจราคา ค่าขนส่งภาคเหนือ กรุงเทพฯ 2562” ได้รวบรวมราคาค่าขนส่งในปี 2562 จากกรุงเทพฯ ไปยังภาคเหนือ ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย น่าน พะเยา แม่ฮ่องสอน ลำปาง แพร่ ลำพูน อุตรดิตถ์ โดยอิงจากราคากว่า 10,000 งานที่อยู่บนระบบ PanTruck.com เพื่อนำมาคิดราคาเฉลี่ยเหมาบรรทุกมาเพื่อเป็นแนวทาง ในการหารถบรรทุก ขนส่ง หรือเจ้าของรถเสนองาน

ประเภทสินค้าที่ขนส่งได้ 

พันทรัก ให้บริการขนส่งสินค้าได้หลากหลาย ด้วยรถหกล้อ รถสิบล้อ รถเทรลเลอร์ พร้อมบริการตู้คอนเทนเนอร์และรถพ่วง ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งาน เหมาะอย่างยิ่งกับการขนส่งสินค้าหรือวัสดุขนาดใหญ่จำนวนมากจึงคุ้มค่า ขนส่งสินค้าได้มากภายในครั้งเดียว ไม่ต้องใช้รถยนต์สี่ล้อ จึงประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย ไม่ต้องวิ่งรถหลายเที่ยว ตัวอย่างประเภทสินค้าที่สามารถขนส่งได้ เช่น 

  • เฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่เมื่อย้ายบ้านหรือที่อยู่อาศัย เช่น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ตู้เย็น เครื่องซักผ้า
  • ผลผลิตทางการเกษตร พวกพืชผักและผลไม้ เช่น มะม่วง มันสำปะหลัง กล้วย เพื่อการกระจายสินค้าเหล่านี้ไปยังจังหวัดต่าง ๆ และประเทศใกล้เคียงได้
  • วัสดุเพื่อการปศุสัตว์หรือการทำฟาร์ม อาทิ ปุ๋ยจากสัตว์ อาหารสัตว์
  • สินค้าแปรรูป อาทิ อาหารสำเร็จรูป อาหารแปรรูปเพื่อการส่งออก ที่จำเป็นต้องใช้ตู้คอนเทนเนอร์ในการบรรจุ
  • สินค้าทางการเกษตรอื่นๆ เช่น ข้าว ถั่วลิสง ฯลฯ 
  • อุปกรณ์ก่อสร้าง เช่น ขนหิน อิฐ ปูน ทราย เครื่องจักรงานก่อสร้าง
รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง เชียงใหม่

ทำไมต้องใช้พันทรัก?

พันทรัก คือ ผู้ให้บริการบริการแพลตฟอร์มที่รวมบริการ รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง เชียงใหม่ และทั่วประเทศที่คุณสามารถเชื่อใจได้ เพราะคนขับและผู้ให้บริการขนส่งทุกคนบนแอปพลิเคชั่นของเราต้องผ่านการยืนยันตัวตนมาก่อน อีกทั้งยังมีความชำนาญ จึงตัดปัญหาปวดหัวเรื่องเส้นทางเดินรถให้กับผู้ใช้ คุณสามารถเลือกคนขับรถที่จะรับงานขนส่งให้กับคุณได้โดยเลือกเฉพาะคนขับที่มีเรทติ้งสูงได้ จากการรีวิวที่มีจำนวนดาวสูงสุดเพื่อประกอบการตัดสินใจได้

รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง เชียงใหม่

รถเทรลเลอร์ รับจ้าง เชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง

สรุป

การขนส่งสิ่งของหรือสินค้าจากเชียงใหม่ไปยังพื้นที่จังหวัดอื่นภายในประเทศ และประเทศใกล้เคียงอย่าง พม่า ลาว มาเลเซีย สามารถหาคนขับเพื่อบริการขนส่งได้อย่างง่ายดายผ่านแอป Pantruck ทั้ง iOS / Android หรือไลน์ @pantruck คุณก็สามารถหารถบรรทุกเพื่อการขนส่งเคลื่อนย้ายสินค้าทุกประเภทได้ภายใน 1 ชั่วโมง พันทรักให้การบริการรถบรรทุกขนย้ายสินค้าข้ามจังหวัดในภาคเหนือราคาประหยัด ไม่ต้องเรียกรถแบบเหมาเที่ยว คุณยังมั่นใจและเชื่อถือได้ทั้งความปลอดภัยกับสินค้าและคนขับ