ยืนหนึ่งทุกเรื่อง! กับงานขนส่ง รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง สระบุรี ไปทั่วประเทศ ด้วย พันทรัก

พันทรัก เข้าใจปัญหาปวดหัวของผู้ประกอบการในการหารถเทรลเลอร์และรถบรรทุกเป็นอย่างดี เพราะบริษัทขนส่งที่อยู่ใกล้เรามีจำนวนจำกัด แถมสินค้าแต่ละชนิด ก็ใช้รถในการขนคนละแบบ

การขนส่งรถเทรลเลอร์รับจ้างสระบุรี

พันทรัก หรือ Pantruck คืออะไร?

พันทรัก หรือ “Pantruck” จึงพยายามรวบรวม รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง สระบุรี และ ทั่วประเทศไว้ที่เดียว ซึ่งเรียกว่า “ตลาดรถบรรทุกรับจ้าง” บนแอปพลิเคชั่น Pantruck จากการพัฒนาระบบที่แสดงราคาค่าขนภายในท้องตลาดได้ของวันนั้นๆ ได้ เพื่อแก้ไขปัญหาการวิ่งเที่ยวเปล่าของรถบรรทุกรับจ้างในสระบุรีและประเทศนี้ให้ได้
โดยตลาดรถบรรทุกรับจ้างนั้น จะทำให้ผู้ประกอบการ เข้าถึงรถเทรลเลอร์และรถบรรทุกขนส่งได้มากกว่าเดิม ในราคาไม่แพง พร้อมทั้งยังเข้าถึงรถบรรทุกที่อยู่ใกล้คุณที่สุดในสระบุรีที่พร้อมรับงานคุณเพื่อการจัดส่งที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ท่าเรือ และชายแดน เปิดการขายค้าใหม่ๆ ด้วยการบริการขนส่งคุณภาพ ในราคาที่ดีที่สุด

รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง สระบุรี

7 เหตุผลที่คุณต้องใช้พันทรัก

1. ใช้แล้วสบายใจที่สุด

พันทรัก ให้มากกว่า “ราคาถูก” เพราะผู้ใช้งานสามารถติดตามตำแหน่งของรถบรรทุกรับจ้างที่ทำการขนส่ง ตลอดทางขึ้นและลงสินค้า ด้วยระบบ Tracking ไม่ว่ารถเทรลเลอร์รับจ้างที่เรียกใช้งานจะอยู่ที่ไหนของสระบุรี ลูกค้าสามารถติดตามผู้ขับและสถานะของการขนส่งได้บนมือถือของคุณเอง
พร้อมทีมงานพันทรักที่พร้อมให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการขนส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ให้คำปรึกษาด้านการขนส่ง ที่ชำนาญสินค้าหลากหลายชนิด คุณจึงหมดห่วงเรื่องความปลอดภัยของสินค้า และเวลาการจัดส่งถึงที่หมายได้ผ่านแอป พันทรัก จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าไปถึงปลายทางอย่าง ด้วยความสบายใจ

รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง สระบุรี

2. ประสิทธิภาพสูงสุด

พันทรัก ให้บริการ รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง สระบุรี และรถบรรทุกขนาดใหญ่ชนิดอื่น ๆ ได้แก่ รถ 6 ล้อ รถ 10 ล้อ รถดั้มพ์ รถเปิดข้าง รถคอกสูงพิเศษ รถคอกสูง รถคอกต่ำ รถเฮี้ยบ และรถพ่วงรับจ้าง พร้อมตู้คอนเทนเนอร์  รวมแล้วกว่า 30,000 คันรถบนระบบ ครอบคลุมทุกเส้นทางทั้งสระบุรี ปทุมธานี กรุงเทพ ชลบุรี ระยอง มาบตพุต เชียงใหม่ เพิ่มโอกาสขยายธุรกิจไปทั่วไทยและประเทศเพื่อนบ้าน อย่าง ลาว พม่า มาเลเซีย เขมร
ให้บริการคุณโดยคนขับมืออาชีพผู้เป็นเจ้าของรถที่มีความชำนาญเส้นทาง ตอบโจทย์การขนส่งทุกประเภทสินค้า ให้ถึงปลายทางอย่างปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการขนสินค้า วัสดุก่อสร้าง สินค้าการเกษตร สินค้าอุปโภค บริโภค สินค้าโรงงาน บริการขนสินค้าข้ามแดน ด้วยรถบรรทุกรับจ้างที่สะอาด, รถมีถังราง, รถผ้า 100%, ท่อระบายความชื้น สติกเกอร์ตัวที(T) และอื่นๆ ตามชนิดสินค้าที่ต้องการขน

รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง สระบุรี

3. น่าเชื่อถือที่สุด

พัน-ทรัก รวบรวม รถบรรทุกรับจ้าง กว่า 10,000 บริษัท ครอบคลุมทั่วประเทศไทย ทั้งสุพรรณบุรี สระบุรี สิงห์บุรี ลพบุรี เพชรบูรณ์ พิจิตร อยุธยา ให้บริการรถทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น หกล้อ สิบล้อ รถพ่วง รถเทรลเลอร์พื้นเปลือย พื้นเรียบ โลเบท จึงเหมาะสมกับทุกงานขนส่งที่คุณกำลังมองหา
การันตีความน่าเชื่อถือจากการไว้วางใจจ้างงานรถเทรลเลอร์และรถบรรทุกรวมแล้วกว่า 100,000 ครั้งตลอดปี 2562 และ 2563 ด้วยรถเทรลเลอร์รับจ้างและรถบรรทุกบนระบบกว่า 30,000 คัน หมดกังวลสินค้าเสียหาย สามารถระบุวงเงินประกันของสินค้าแต่ละชนิดได้

รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง สระบุรี

4. เรียกรถได้เร็วที่สุด

ไม่พลาดโอกาสทางธุรกิจ เพียงเพราะหารถขนส่งสินค้าไม่ได้ เพราะพันทรัก มีบริการ “รถบรรทุกรับจ้างใกล้ฉัน” ที่ช่วยหารถบรรทุกที่อยู่ในสระบุรี จากพื้นที่ใกล้เคียงที่สุดเข้ารับงานได้ทันทีภายใน 1 ชั่วโมง (เร็วสุด 15 นาที) หรือจะวางแผนงานกระจายสินค้าล่วงหน้าเป็นเดือนก็ทำได้สบาย เพราะสามารถจองรถได้ล่วงหน้าถึง 3 เดือน
จะรถสิบล้อ รถหกล้อ รถเทรลเลอร์ หรือรถพ่วงพร้อมตู้คอนเทนเนอร์ ก็เรียกรถบรรทุกในสระบุรีได้จบบนแอปเดียว ไม่ต้องเสียเวลาหารถจากหลายๆ ที่ หลายขั้นตอน นอกจากจะราคาถูก ยังช่วยคุณจัดสรรเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง สระบุรี

5. หมดห่วงเรื่องภาพลักษณ์คนขับ

ผู้ให้บริการและคนขับทุกคนบนแอป พัน-ทรัก สามารถตรวจสอบได้จากการยืนยันตัวตนก่อนการจ้างงาน คนขับชำนาญเส้นทางและมีประสบการณ์ในการขนส่งสินค้าของธุรกิจทุกประเภท
สามารถเลือกคนขับที่ตรงความต้องการได้เอง จากรีวิวและประวัติการขนส่งย้อนหลัง ไม่ต้องห่วงคนขับรถทำเสียลูกค้า และไม่ตรงต่อเวลา ด้วยระบบให้คะแนนขนส่งหลังจากรับงาน คุณสามารถระบุการแต่งตัวก่อนจองรถบรรทุกได้เมื่อต้องการเรียกใช้บริการส่งของให้ลูกค้าของคุณ

รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง สระบุรี

6. ใช้งานง่ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา

พันทรัก ออกแบบการใช้งานให้ง่ายที่สุด จึงเหมาะกับผู้ประกอบการที่ไม่ถนันเทคโนโลยี ใช้ได้ผ่านแอพ ไลน์ มือถือ และเว็ปไซต์ คุณจึงสามารถหารถเทรลเลอร์รับจ้างสระบุรี นครปฐม นนทบุรี สมุทรปราการ สมุทรสาคร กำแพงเพชร นครสวรรค์ กำแพงเพชร สุโขทัย อุทัยธานี อ่างทอง สมุทรสงคราม และรถบรรทุกประเภทอื่น ๆ ได้แบบครบวงจรในที่เดียว

รถ เทรลเลอร์ รับจ้าง สระบุรี

7. ครบวงจรเรื่องขนของขนส่งที่สุด

นอกจากรถเทรลเลอร์ ไว้ขนงานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมก่อสร้างเช่น  โครงสร้างเหล็ก  เหล็กเส้น เหล็กขาว  เหล็กฉาก  เครื่องจักรอุตสาหกรรมต่างๆ เสาคอนกรีด  ตู้คอนเทรนเนอร์  เทรลเลอร์โลเบท รถตัก แม็กโคร แล้ว

เรายังมีบริการรถสิบล้อ รถหกล้อ และรถพ่วง พร้อมตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่ง พันทรัก มีบริการหัวลากตู้ที่หลากหลาย อาทิ

  • บริการลากตู้ ไปส่งปลายทาง
  • บริการลากรับตู้เปล่าจากท่าเรือ, ลากตู้เปล่าคืนท่าเรือ
  • บริการลากตู้ไปส่ง ขากลับลากหัวเปล่า
  • บริการลากตู้ข้ามแดน

โดยสามารถระบุความต้องการของบริการขนส่ง ไม่ว่าจะเป็นเวลาขึ้นตู้-เวลาลงตู้ และอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยสำหรับเข้าโรงงาน ท่าเรือ ชายแดน ได้อีกด้วย

รถ เทรลเลอร์ พื้นเรียบ สระบุรี

บริการ รถ เทรลเลอร์รับจ้าง สระบุรี และจังหวัดใกล้เคียง

สรุป

การเรียกรถเทรลเลอร์รับจ้างสระบุรีเพื่องานขนส่งสิ่งของและสินค้าทั่วประเทศ คุณสามารถเลือกใช้งาน พันทรัก ได้อย่างสบายใจ เพราะนอกจากจะเป็นผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือ และ มีประสิทธิภาพแล้ว ตัวแอปพลิเคชั่นยังใช้งานง่าย ได้รถไว คุณจะได้รับการบริการที่ครบครันด้วยอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นกับการขนส่ง คุณจึงมั่นใจได้ว่า สิ่งของและสินค้าของคุณจะถึงที่หมายอย่างปลอดภัย ไร้ปัญหาแน่นอน

อ้างอิง
พันทรักคืออะไร?