เรียก รถ สิบล้อ รับจ้าง ขนของ กรุงเทพฯ รังสิต ตลาดไท ทั่วไทย เพื่อธุรกิจ พันทรัก

คงจะเป็นปัญหาที่น่าปวดหัวไม่น้อย สำหรับทั้งผู้ประกอบการและคนทำธุรกิจ ที่ต้องคอยใช้บริการ รถ สิบล้อ รับจ้าง ขนของ กรุงเทพ เพื่อกระจายสินค้าไปตามภาคอื่นๆ อยู่เสมอ ดังนั้น การมีบริษัทรถขนส่งแบบครบวงจร รถหกล้อ รถสิบล้อ รถเทรลเลอร์ รถพ่วงและตู้คอนเทนเนอร์
เจ้าประจำที่น่าเชื่อถือเพื่อขนย้ายสินค้าที่สามารถทำงานได้อย่างเร่งด่วนก็คงจะดีไม่น้อย เพราะบริการขนส่งสินค้าเหมาคันแบบเร่งด่วน ทั้งกรุงเทพฯ ฉะเชิงเทรา ชลบุรี นครนายก ปราจีนบุรี สระบุรี ระยอง และอยุธยา โดยเฉพาะกับวัสดุก่อสร้าง ชิ้นงาน สินค้าการเกษตร สินค้าอุปโภคบริโภค จำเป็นต้องใช้ผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์สูงและมีความชำนาญ ในการส่งของเพื่อให้สามารถกระจายสินค้าได้อย่างถูกต้อง

ขนส่งกับพันทรักในกรุงเทพฯ

รถ สิบล้อ รับจ้าง ขนของ กรุงเทพ

บริษัทขนของรถสิบล้อรับจ้างกรุงเทพฯ

พันทรัก เป็นหนึ่งใน 10 อันดับโลจิสติกส์ 2562 และยังเป็นผู้ให้บริการรถบรรทุกรับจ้างที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จึงตอบโจทย์ผู้ประกอบการและคนทำธุรกิจทุกขนาด 

ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของแอป “พันทรัก” หรือ “Pantruck” เพื่อรวมเหล่าคนขับรถบรรทุกรับจ้าง ทั้งรถ 6 ล้อ รถ 10 ล้อ รถเทรลเลอร์ และรถพ่วงกว่า 30,000 คันทั่วประเทศ ไว้บนแอปฯ และเว็บไซต์ จึงสามารถการค้นหา “รถรับจ้างขนของใกล้ฉัน” จึงพร้อมให้บริการคุณได้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด

รถหลายประเภท บรรทุกของได้เต็มคัน

พันทรัก พร้อมให้จอง รถสิบล้อ รับจ้าง ขนของ กรุงเทพ สู่จังหวัดอื่น ไม่ว่าธุรกิจประเภทไหนก็หมดห่วง เพราะคุณสามารถหารถรับจ้างขนของได้จบในแอปเดียว 

รถสิบล้อ / รถ 10 ล้อ
เหมาะกับการขนส่งเฟอร์นิเจอร์ วัสดุก่อสร้าง เครื่องจักร ผลไม้ มักนิยมใช้รถยี่ห้อ Hino กับ Isuzu ด้วยขนาดของรถ จึงช่วยลดราคาต่อเที่ยว รถ 10 ล้อบนพันทรัก สามารถวิ่งได้ทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะขึ้นเขา ข้ามแดน ข้ามโป๊ะ 
ลูกค้าสามารถเรียกรถได้จากมือถือพร้อมกันได้หลายคัน จึงส่งได้หลายเส้นทางพร้อมกัน แอป ใช้งานง่าย ไม่ต้องเสียเวลาโทรไปเช็ครถทีละเจ้า  โดยจะเชื่อมต่อกับรถบรรทุกสิบล้อที่อยู่ใกล้ฉัน พร้อมให้บริการทันที 24 ชม. ผ่านตลอดงานขนส่งของพัน-ทรัก

รถ สิบล้อ รับจ้าง ขนของ กรุงเทพ

ขนส่งสินค้าภายในกรุงเทพ 

ต้องการกระจายสินค้าหรือส่งของในกรุงเทพฯ และปริมณฑลไม่จำกัดพื้นที่ เช่น ตลาดไท รังสิต ราชพฤกษ์ จตุจักร เตาปูน บางบัวทอง เรียกรถสิบล้อรับจ้างขนของกับ พันทรัก คนขับจะเข้าไปรับของถึงที่ ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้าน สำนักงาน หรือคลังสินค้า และจัดส่งให้ถึงผู้รับปลายทางในทันที ไม่ต้องง้อหารถเองบนเว็บไซต์ เพจรถรับจ้าง pantip ที่ไม่น่าไว้ใจ

ขนส่งจากกรุงเทพฯ ไปจังหวัดอื่นๆ

ขนส่งสินค้า ขนของย้ายของ ย้ายหอ ย้ายบ้านกับพันทรัก คนขับไปได้ทุกพื้นที่จาก กทม. ทั้งฉะเชิงเทรา แปดริ้ว บ้านโพธิ์ อำเภอเมือง บางปะกง สนามชัยเขต ท่าตะเกียบ พนมสารคาม สมุทรปราการ สมุทรสาคร นครปฐม นนทบุรี และปทุมธานี และจัดส่งไปได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศ

ไม่ว่าจะส่งของจากฟาร์ม โรงงาน หรือกระจายสินค้าสู่ชุมชนเล็ก พัน-ทรัก มีรถสิบล้อรับจ้างจากกรุงเทพฯ พร้อมให้บริการ ตลอด 24 ชม.  หรือจองรถล่วงหน้าได้หลายคันผ่านแอป

ขนส่งที่รวดเร็ว พร้อมเข้ารับสินค้าเร็วสุดภายใน 1 ชั่วโมงทุกเส้นทาง สินค้าจะถึงภายในวันหรือวันถัดไป ไม่ว่าจะเป็นภาคอีสาน เหนือ ใต้ ออก ตก ชลบุรี นครนายก ปราจีนบุรี ระยอง สระบุรี และอยุธยา ฉะเชิงเทรา จองรถล่วงหน้าได้สูงสุด 3 เดือน!! มีรถรับจ้างขนของหลากหลายประเภท รถ 6 ล้อ รถ 10 ล้อ รถเทรลเลอร์ รถพ่วง พร้อมตู้คอนเทนเนอร์ ไม่หวั่นแม้เป็นชิ้นเล็กจำนวนมาก หรือของชิ้นใหญ่น้ำหนักมาก

ส่งของจากกรุงเทพ ราคาประหยัด ทุกพื้นที่ ทุกเวลา

พันทรัก ให้บริการส่งของจากกรุงเทพฯ ปริมณฑล ฉะเชิงเทรา ชลบุรี นครนายก ปราจีนบุรี สระบุรี ระยอง และอยุธยาไปต่างจังหวัด ทุกพื้นที่ ทั่วไทย 

รถ สิบล้อ รับจ้าง ขนของ กรุงเทพ

ค่าบริการขนส่งถูกที่สุด

รถบรรทุกรับจ้างทุกประเภทบน พันทรัก พร้อมให้บริการด้วยราคาที่ถูกที่สุดในท้องตลาด เพราะเป็นราคารถเที่ยวเปล่า ผู้ประกอบการและลูกค้า จึงได้ราคาที่ถูก คุ้มค่าที่สุดทั้งลูกค้าและคนขับ
ดังนั้น ราคาต่อเที่ยวเริ่มต้นเพียงเที่ยวละ 2,000 บาท (ขึ้นอยู่กับการเสนอราคาของคนขับ)* จึงอาจช่วยลดต้นทุนการขนส่งได้มากถึง 50%

รถ 10ล้อ รับจ้าง ขนของ

เรียกรถบรรทุกรับจ้างด่วน ได้รถทันทีด่วนทันที ตลอด 24 ชม.

ไม่ว่าจะส่งของด่วน ส่งของนอกเวลาทำการ หรือจะวางแผนการขนของ ส่งของล่วงหน้าเป็นเดือน ก็ไม่ต้องกังวล เพราะ พันทรัก รถพร้อมออกภายใน 1 ชั่วโมงในเวลาเร่งด่วน และยังให้คุณสามารถจองรถล่วงหน้าได้นานถึง 3 เดือน ก็เรียกรถสิบล้อขนของได้ทุกเมื่อตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุด แม้วันหยุดนักขัตฤกษ์ พร้อมเข้ารับของที่หน้างานภายใน 1 ชั่วโมง คุณจึงกำหนดเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพตามได้อย่างง่ายดาย

รถ 10ล้อ รับจ้าง กทม

ปลอดภัย ไว้ใจได้

คนขับบนพันทรักทุกคน เป็นมืออาชีพ น่าเชื่อถือ ผ่านการยืนยันตัวตน ซึ่งคุณสามารถเช็คประวัติประวัติการส่งของบนพันทรักจากรีวิวผู้ใช้งานจริง คุณจึงมั่นใจได้ว่าคนขับไม่เบี้ยวงาน จัดส่งออเดอร์สำคัญไม่พลาด ส่งของถึงมือลูกค้าได้ทันเวลาแน่นอน

รถ สิบล้อ รับจ้าง ขนของ กรุงเทพ

มีรถบรรทุกหลายประเภท

เรามีรถบรรทุกหลายประเภทให้เลือก ทั้งรถสิบล้อ รถหกล้อ รถเทรลเลอร์ รถพ่วง และตู้คอนเทนเนอร์ จะเลือกทีละคัน หรือพร้อมกันหลายคันเพื่อส่งหลายเส้นทางในเวลาเดียวกันก็ทำได้บนพันทรักที่เดียวจบ สามารถระบุการรับประกันสินค้า ตามมูลค่าที่ขนส่งได้

รถ สิบล้อ รับจ้าง ขนของ กรุงเทพ

อุปกรณ์เสริมเพิ่มความปลอดภัยให้สินค้าครบวงจร

มีอุปกรณ์เสริมพร้อม หมดทุกปัญหาไม่ขาด ไม่รั่ว ไม่ซึม สินค้าไม่เสียหาย คุณสามารถระบุเพิ่มเติมได้ทุกรายการ เช่น คลุมผ้าใบ 100% , สเตย์รัด, หมอนกั้นล้อรถ, ชุดเซฟตี้

บริการ รถ สิบล้อ รับจ้าง ขนของ กรุงเทพ และจังหวัดใกล้เคียง

สรุป

ขนของด้วยรถสิบล้อรับจ้างในกรุงเทพ จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะพันทรัก ช่วยให้ผู้ประกอบการและเจ้าของธุรกิจวางแผนการจัดส่งและกระจายสินค้าได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าสิ่งของที่จะจัดส่งเป็นอะไร พันทรัก พร้อมให้บริการด้วยรถบรรทุกรับจ้างทุกประเภท ทั้ง 6 ล้อ 10 ล้อ รถเทรลเลอร์ และรถพ่วง โหลดเลยวันนี้ “Pantruck” ได้บน iOS และ Android หรือจองรถผ่านทีมงานบนไลน์ LINE: @pantruck ได้ทันที

อ้างอิง
วิธีการหารถรับจ้าง